Giải pháp

Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh cho tòa nhà văn phòng, nhà máy, nhà hàng
Ngày đăng tin: 17:57:04 - 12/05/2015 - Số lần xem: 4458
Hệ thống âm thanh công cộng được sử dụng trong các nhà máy văn phòng, khách sạn, khu chung cư cao cấp, nhà ga, siêu thị, văn phòng, khu vui chơi giải trí… phục vụ cho mục đích: nhạc nền tạo cảm giác trang trọng, thoải mái, dễ chịu, nhắn tin, thông báo cho từng vùng trong các trường hợp khẩn cấp.
Lắp đặt camera giám sát cho hệ thống cửa hàng, siêu thị
Ngày đăng tin: 17:32:59 - 12/05/2015 - Số lần xem: 1090
Với hệ thống các cửa hàng, siêu thị hiện nay, việc sử dụng thiết bị camera quan sát không còn là 1 điều xa lạ. Đó cũng là nhu cầu hết sức cần thiết để giúp các doanh nghiệp có thể quản lý được tài sản của mình, tránh tình trạng ăn cắp, xử lý các sự cố gặp phải trong quá trình khách xem hàng. Không những vậy, giải pháp còn giúp bạn có thể quan sát, quản lý nhân viên làm việc một cách hiệu quả.
Giải pháp quản lý nhà trẻ, trường mẫu giáo, mầm non
Ngày đăng tin: 17:27:01 - 12/05/2015 - Số lần xem: 2045
Cuộc sống ngày càng bận rộn, với những gia đình không có người để giữ con ở nhà, thì việc gửi con đến nhà trẻ là điều tất yếu. Hiện nay các trường mẫu giáo tư nhân mở ra rất nhiều, chất lượng giảng dậy và chăm sóc cũng được các trường chú ý nâng cao. Nhưng bên cạnh đó một số cơ sở giữ trẻ tư nhân không đạt chất lượng đã gây tâm lý hoang mang cho nhiều phụ huynh và gây khó khăn cho các cơ sở giữ trẻ có uy tín.
Giải pháp hệ thống bãi giữ xe thông minh iParking
Ngày đăng tin: 17:14:31 - 12/05/2015 - Số lần xem: 2599
Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày càng cao kèm theo đó là các vấn đề gây ảnh hưởng không tốt tới đời sống của họ. Ách tắc giao thông là một trong những vấn đề nan giải, gây không ít khó khăn cho những người quản lý giao thông cũng như cuộc sống của những người tham gia giao thông. Chính sự bất cập đó đã thôi thúc một bộ phận những nhà nghiên cứu, tìm tòi và phát triển các sản phẩm nhằn giảm thiểu ách tắc. Một sản phẩm nổi bật, đặc sắc, tiện ích đó là hệ thống bãi giữ xe thông minh.
Thiết lập Email-Server riêng
Ngày đăng tin: 17:28:10 - 11/03/2014 - Số lần xem: 896
Dịch vụ này sẽ cung cấp cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn một hệ thống mail-server riêng giúp doanh nghiệp của bạn tự chủ trong việc cung cấp email nhân viên, tự chủ trong việc quản lý và bảo mật dữ liệu hệ thống. Ứng dụng nguồn mở này có thể áp dụng cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ, các tổ chức giáo dục, hay trong môi trường chính phủ..., mang tới cho người dùng của doanh nghiệp môi trường làm việc thuận lợi, có thể dễ dàng trong việc quản lý và chia sẻ thư tín, lịch công tác, sổ địa chỉ, tài liệu.
Dịch vụ Webhosting - Server
Ngày đăng tin: 17:16:02 - 11/03/2014 - Số lần xem: 913
Dịch vụ web hosting cung cấp cho bạn nơi lưu trữ trang web để website của bạn luôn sẵn sàng phục vụ người truy cập 24/24 giờ. Tùy khả năng tài chính, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ bao gồm Share Hosting, VPS (Virtual private server - Máy chủ riêng ảo) hoặc Dedicated Server (Máy chủ riêng).
Thiết kế Website
Ngày đăng tin: 16:54:15 - 25/02/2014 - Số lần xem: 946
Mối doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân muốn quảng bá sản phẩm của mình nhanh nhất, cách tốt nhất là quảng cáo trực tuyến trên mạng Internet. Nếu như chưa có website Quý khách hình dung xem hiệu quả thế nào?