Lắp đặt camera giám sát cho hệ thống cửa hàng, siêu thị

Ngày đăng tin: 17:32:59 - 12/05/2015 - Số lần xem: 1408
Với hệ thống các cửa hàng, siêu thị hiện nay, việc sử dụng thiết bị camera quan sát không còn là 1 điều xa lạ. Đó cũng là nhu cầu hết sức cần thiết để giúp các doanh nghiệp có thể quản lý được tài sản của mình, tránh tình trạng ăn cắp, xử lý các sự cố gặp phải trong quá trình khách xem hàng. Không những vậy, giải pháp còn giúp bạn có thể quan sát, quản lý nhân viên làm việc một cách hiệu quả.
Giải pháp camera giám sát của chúng tôi đem đến không gian làm việc chuyên nghiệp và sự tự tin cho người chủ doanh nghiệp rằng họ luôn ở trong tình trạng an toàn
 
DTM Technology chuyên cung cấp những sản phẩm có kỹ thuật tân tiến nhất, chất lượng cao nhất, những loại thiết bị có chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, với độ phân giải cao, thích hợp cho những hệ thống camera quan sát có kích thước lớn. Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của DTM sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của qúy khách về một hệ thống giám sát bằng những sản phẩm điện tử công nghệ hiện đại.
 
  CHỨC NĂNG HỆ THỐNG:
  • Quan sát 24/24 ngay cả trong bóng tối
  • Lưu trữ lại dữ liệu từ 1 tuần đến 3 tháng, bạn có thể xem lại khi nào bạn muốn.
  • Xem qua mạng internet ở bất kỳ đâu bằng máy tính, điện thoại di động

 

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline của chúng tôi là: 090607 1919 (Mr.Hùng) để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

 

Xem thêm:Các tin khác